Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Phú Quốc và những đặc sản không nên bỏ lỡ

Phú Quốc là một hòn đảo hoang sơ xa NUC gần những bãi biển xinh đẹp và yên bình. Ngoài ra, nó cũng nhằm mục đích thu hút nhiều khách du lịch hè đến thăm vì có rất nhiều loại cá và hải sản, vị mặn của biển. Hãy để Công ty Du lịch Việt Nam đã tiến hành một tour du lịch đến Phú Quốc để có cơ hội để thưởng thức các món hải sản tốt nhất Gem đảo bạn.
Một chút hành tây và đậu phộng 
Đi bộ qua các quán bar, nhà hàng hải sản trên đảo Phú Quốc, pinch (nhím biển, nhím biển) được ưa chuộng bởi nhiều khách du lịch. Nhum hình cầu, hơi dẹt, lớn như một quả cam, màu đen, có gai nhọn xung quanh dường như chôm chôm hoặc nhím. Mang cá tươi véo gai mới cắt, cắt đôi, rửa sạch và sau đó đặt lên bếp than nướng pinch, nhào hành tây và đậu phộng rang giòn.

Nhum màu vàng đậm, khi chín, mùi thơm tỏa ra từ mũi. Bởi vì ngay cả hành tây và rắc đậu phộng mà không làm giảm hương vị, mà còn làm cho món ăn ngon hấp dẫn hơn.
Nếu bạn muốn hương vị mạnh hơn muối có thể rắc hạt tiêu chanh. Chuyến đi Phú Quốc, ngồi trên than hồng vẽ mỗi muỗng thịt nấu ăn, trứng véo và cảm nhận hương vị ngọt tan ra trong miệng của bạn sẽ làm cho bạn rất hạnh phúc.
Sò điệp nướng với hành tây
Sò điệp nướng hành tây món tín tủ không thể bỏ qua món ăn thực sự. Công thức nấu ăn so với các món ăn nướng hành tây pinch là không khác nhau nhiều: sò điệp chia, rửa sạch, cắt lưỡi, nướng bằng than, cho đến khi sò điệp được nhiều nước hơn để rắc hành tây và đậu phộng cho đến khi thay đổi hàu sống hoặc nấu chưa chín có thể ăn.

Nếu bạn thích thịt, sò điệp dai và giòn mềm véo nữa, miễn là bạn có thể nhai mùi ngọt béo của hải sản tươi sống. Các thuyết minh này được bóc vỏ sò trắng đứng đầu với hành lá, một chút điểm vàng của đậu phộng chỉ tham gia vào thiết kế đĩa là tickle dễ chịu cực kì vị giác của bạn. Cộng với nó cay đắng ngọt sốt bát sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho sò món ăn với hành tây nướng.

Kinh nghiệm Du lịch Phú Quốc không bỏ lỡ cơ hội để thử một lần cá trích salad - đặc sản nổi tiếng ở đây. Trong ngọc trai này đảo, cá trích và trong suốt năm đó bất cứ lúc nào ở đây du khách còn có thể thưởng thức món salad ngon của cá tươi được chế biến ngay sau khi tàu vừa cập cảng.
Cá dung nham, Scale, lấy thịt một phần rắn và cắt thành miếng nhỏ. Sau đó, hỗn hợp nước cốt chanh, đậu phộng rang, ớt và hành tây vào cá thái sợi. Rau herring ăn kèm với rau và rừng của hòn đảo, như sự bùng phát của ngũ cốc, hương quế, đinh tờ thánh, lá bùa, chồi non của xoài, dừa ... và tế bào nhất thiết.

Bánh tráng cũng được sử dụng để đặt cho người dân ở đây không sử dụng hương vị rất đặc biệt, Half dẻo giúp bánh bị hỏng, đặt phòng rất thoải mái. Tương ớt, tỏi và đậu phộng giã nhuyễn và nước mắm Phú Quốc trộn với mới và táo bạo. Họ tận hưởng một miếng cá trích salad, uống rượu là đủ làm cho bạn quên đi tất cả sơn hào sim biển của bạn đó là mãi mãi món ăn dân dã này.
Bể tiêu chí đánh giá HAM SALT LEMON AN TOÀN luộc cua
Cua hầu hết khách du lịch Hàm Ninh được xem là chất lượng thịt thơm ngon nhất Phú Quốc và không kém phần quan trong cua Cà Mau hoặc cua có thể nghỉ mát ở Nha Trang. Vòng cua Ham Ninh thực tế tất cả năm nên không khó để thưởng thức chúng khi đi du lịch đến Phú Quốc vào bất cứ thời điểm nào. Cua ở đây khá nhỏ nhưng rất ngon thịt lên và có thêm trứng vào mùa sinh sản của nó.

Luộc món cua với chế biến đơn giản, nhưng bảo quản hương vị của thịt cua tự nhiên. Những miếng thịt cua trắng với muối và hạt tiêu điểm tối Lemon tập trung, chẳng hạn như thịt tươi, nhai càng lâu, sự mềm mại làm say lòng tất cả khách hàng.
BIÊN coi MAI GRILL - NGUYÊN HƯƠNG VỊ PROFILE OF THE SEA
Border sáng tiếng còi là một trong những sản phẩm thủy sản xuất hiện thường xuyên trong thực đơn của người sành ăn, Phú Quốc. Ngày mai có thể huýt sáo biên chế biến theo nhiều cách, nhưng với những du khách sành ăn, thịt nướng vẫn được ưa chuộng hơn cả. Apricot sừng hình tam giác, cánh dày như một bàn tay, nhưng chiếc bánh thịt chỉ nên dùng vòng đồng xu sừng lớn.

Những miếng sừng với chuỗi trực tiếp và lá dừa cay là muối biển lớn và hạt tiêu nghiền nát và sau đó nướng trong than thường xuyên. Tận hưởng thời gian khi các món ăn được nấu chín. Trong hương vị của muối biển, ớt nóng cảm giác ngon gì nhai, cánh ngọt còi sáng sắc nét hương vị biển nguyên sơ như ở đây.
CÁ MỰC TRỨNG CHIÊN SỐT Phú Quốc
Chiên nước mắm mực trứng cũng là một lựa chọn tốt cho du khách thưởng thức trong khi đi du lịch đến Phú Quốc. Phú Quốc mực nơi trứng được biết đến với rất ngon. Chúng tôi chỉ ở trên ngón tay cái bên trong ổ bụng có nhiều trứng bổ dưỡng.

Mực chiên với nước sốt trứng, bột ngọt và đường dai giòn có nghĩa là để giữ lại các chất béo của hải sản tươi sống. Vào buổi chiều, tôi ngồi trên bờ biển mát mẻ với bạn bè thưởng thức một ly bia lạnh và chiên nước mắm mực trứng, đặt tease uống bạn thích nó kéo dài mãi mãi.
Baked ELM
Bào ngư hải sản là khá tốn kém, nhưng rất ngon và giàu chất dinh dưỡng rất phổ biến. Khám phá Phú Quốc không quên thử bào ngư nướng ở đây. Bào ngư chính nó rất ngon hương vị ngọt nhẹ khi rang và ăn cho đến khi nước sốt với gừng, tỏi băm nhỏ, trộn với nước sốt, đường, ớt, nước sốt hạt tiêu để làm cho nó trở thành món ăn rất hấp dẫn. (Phu Quoc Travel kinh nghiệm)

Khi thưởng thức sự pha trộn ngọt ngào và quyến rũ của mùi thơm nước sốt thịt bào ngư cảm giác mềm mại. Món ăn tuyệt vời này sẽ nhắc nhở bạn không quên một chuyến đi để khám phá đảo ngọc Phú Quốc thú vị.
Phú Quốc đi sâu vào các trải dài của bãi biển cát trắng và thưởng thức hải sản tươi hương vị của biển sẽ mang lại kinh nghiệm vật lý tuyệt vời.
Tất nhiên du lịch Việt Nam nhiều đất ở Phú Quốc tour du lịch giá rẻ bạn lựa chọn, mềm ponte 1 tuyến giá rẻ ngay để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trên hòn đảo xinh đẹp này cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét